FishRooM #Website for CrossBreeD LoveR#เว็บไซต์สำหรับคนรักปลาหมอสีครอสบรีด# #FishRooM #Website for CrossBreeD LoveR#เว็บไซต์สำหรับคนรักปลาหมอสีครอสบรีด#
 
หน้าแรก เว็บบอร์ด ตลาดซื้อ-ขาย (ปลา) ตลาดซื้อ-ขาย (อื่นๆ) ห้องฝากรูป คลีนิค ห้องสนทนา รวมร้านค้าปลา
บทความ คลังกระทู้ Variety Cafe รายชื่อสมาชิก Login สมัครสมาชิก ลืมรหัสผ่าน
  Login   |   สมัครสมาชิก


สมัครสมาชิก
"โปรดสมัครสมาชิกก่อนใช้บริการครับ"

สมัครสมาชิกแบบทีเดียวผ่าน...กรุณาอ่านก่อนสมัคร!!
  1. www.FishRooM.org ที่คุณกำลังใช้บริการอยู่ในขณะนี้ เป็นบ้านเล็ก ๆ สำหรับคนที่มีใจรักใน การเลี้ยงปลาเหมือน ๆ กัน เรียกง่าย ๆ ว่า "คนคอเดียวกัน" มีจุดประสงค์ที่จะอยู่ร่วมกัน พูดคุย ทำความรู้จัก แลกเปลี่ยนความคิดเห็น หรืออะไรก็แล้วแต่ที่ สร้างสรรค์สำหรับคนที่รักในการเลี้ยงปลา เหมือน ๆ กัน ดังนั้นเพื่อป้องกันพวกโรคจิต หรือ ตัวป่วน ที่คอยบั่นทอนสุขภาพจิตคนในบ้านหลังนี้ ผมจึงกำหนดระบบภายในเวปไว้ว่า... ผู้ที่จะแสดงความคิดเห็นภายในเวปได้ จะต้องทำการลงทะเบียน เพื่อยืนยันตัวตนของ ผู้ใช้บริการเท่านั้น~!! ดังนั้นหากต้องการแสดงความคิดเห็นใด ๆ ที่อาจจะไป พาดพิงหรือสร้างความเสื่อมเสียให้กับผู้อื่น ท่านต้องคิดให้ดี ๆ และพร้อมที่รับผิดชอบกับสิ่งที่ตนเอง อ้างถึงด้วยนะครับ(ทางเวปจะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆที่ตามมา)
  2. การแจ้งข้อมูลในการลงทะเบียน ขอให้แจ้งขอมูลในการลงทะเบียนอย่างละเอียด และเป็นจริง เช่น ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ และ ที่อยู่ "อย่างละเอียด"เหมือนเขียน จม.ถึงท่านเอง หากท่านแจ้งข้อมูลที่ไม่เป็นจริง หรือไม่ใส่ละเอียดให้ครบถ้วน ผู้ตรวจสอบจะไม่ผ่านการขอลงทะเบียนให้ท่าน
  3. เนื่องจากทุกรายชื่อที่ทำการแจ้งขอลงทะเบียน(Log in) จะมีผู้ตรวจสอบข้อมูลของทุก ๆ ท่านอีกครั้ง ซึ่งในขั้นตอนนี้อาจจะต้องใช้เวลาบ้าง แต่โดยมากจะสามารถใช้งานได้ภายใน 1-3วัน
  4. หลังจากท่านได้ทำการสมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้ว ท่านจะได้รับอีเมล์ตอบรับการสมัครจากFishRooM ภายใน 1-30นาที โดยทางเราจะแจ้งกลับไปยังอีเมล์ที่ท่านระบุไว้ในการสมัคร(แต่ยังไม่สามารถใช้งานได้)
  5. เมื่อทาง FishRooM ได้ทำการตรวจสอบการสมัครของท่านเรียบร้อยแล้ว หากท่าน สมัครผ่านจะได้รับอีเมล์ยืนยันการเป็นสมาชิก ซึ่งท่านจะสามารถใช้งานได้ทันที ส่วนท่านที่ สมัครไม่ผ่าน จะได้รับอีเมล์แจ้งถึงข้อผิดพลาดในการสมัคร และต้องทำการสมัครใหม่อีกครั้ง
กรอกรายละเอียด
Username :
เพื่อตรวจสอบการซ้ำของ username
Password :
โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่า แป้นพิมพ์ของท่านอยู่ในสถานะของภาษาที่ท่านต้องการ (ไทย/ENG)
Password Confirm :
พิมพ์ Password ซ้ำอีกครั้งเพื่อยืนยัน
 
กรุณากรอกข้อมูลส่วนตัวข้างล่างนี้เป็นภาษาไทยนะครับ~!!
ชื่อ : กรุณาระบุชื่อจริง
นามสกุล : กรุณาระบุนามสกุลจริง
หมายเลขบัตรประชาชน :
วันเกิด :
ที่อยู่ :
(กรุณาใส่อย่างละเอียด
เหมือนเขียน จม. ถึงตัวคุณเอง
หากใส่ไม่ครบถ้วน จะสมัครไม่ผ่าน)
อีเมลล์ :
เบอร์โทรศัพท์ :
  
 
เนื้อหา ข้อความ และรูปภาพต่างๆที่ท่านได้รับชม บางส่วนเป็นเนื้อหาที่ถูกสร้างขึ้นโดยสาธารณชนและเผยแพร่อัตโนมัติ ดังนั้นการโพสต์เนื้อหา ข้อความ และรูปภาพใดๆ เจ้าของเนื้อหาที่ทำการเผยแพร่จะต้องเป็นผู้รับผิดชอบเอง และผู้อ่านควรใช้วิจารณญาณในการพิจารณา FishRooM.orgจะไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาใดๆ ทั้งสิ้น
หากท่านพบเนื้อหาใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งมาที่ทีมงาน Admin


หน้าแรก | สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ | ช่วยเหลือ | ถาม-ตอบ
เกี่ยวกับเรา | ติดต่อทีมงาน | นโยบายความเป็นส่วนตัว | ระเบียบปฎิบัติ และ เงื่อนไขการใช้งาน

FishRoom.org All right reserved Copyright (c) 1999-2006.